Về Reeracoen

Tập đoàn Reeracoen cung cấp dịch vụ tư vấn tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, cũng như dịch vụ tư vấn nhân sự chuyên nghiệp trực thuộc công ty Neo Career đặt tại Nhật Bản, cùng với 12 địa điểm khác tại 7 quốc gia trên khắp Châu Á.

Công ty chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho các ứng viên đang tìm kiếm công việc mơ ước và chỉ cung cấp cho khách hàng những ứng viên tốt nhất.

Đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng, quá trình tuyển dụng có thể là một quá trình khó khăn. Bộ máy tìm kiếm nhân viên cấp cao của chúng tôi đơn giản hóa quy trình bằng cách chỉ giới thiệu các công việc phù hợp tới các ứng viên.

Đối với nhà tuyển dụng, điều này có nghĩa là họ sẽ được cung cấp những ứng viên có năng lực và kinh nghiệm, những người có thể đảm nhiệm vị trí và gia tăng giá trị cho công ty ngay từ ngày đầu tiên làm việc. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho ứng viên những vị trí công việc mà họ có thể thành công trong sự nghiệp mà họ lựa chọn trong một môi trường đầy thách thức nhưng bổ ích.

Lịch sử của chúng tôi

 • Lịch sử của chúng tôi

  Neo Career nhận thấy nhu cầu về một công ty tuyển dụng chất lượng tại Nhật Bản. Họ đã thành lập chi nhánh quốc tế đầu tiên của mình tại Singapore vào năm 2011 với tên gọi Reeracoen. Khi nhu cầu của các doanh nghiệp và người tìm việc tiếp tục tăng, Reeracoen đã mở rộng sang Thái Lan, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ và Nhật Bản.

 • Lịch sử của chúng tôi

  Reeracoen đã là công ty tuyển dụng hàng đầu ở Thái Lan kể từ khi thành lập chi nhánh đầu tiên ở Bangkok vào năm 2012, cũng như một văn phòng khác ở Chonburi vào năm 2015 để tăng cường khả năng của năng lực tìm kiếm nhân viên cấp cao tại Thái Lan của công ty.

Dịch vụ khách hàng của Reeracoen

 • Tìm kiếm những nhân tài tốt nhất cho quý công ty

  Tìm kiếm những nhân tài tốt nhất cho quý công ty

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng một cách chủ động đối với các ứng viên trong các ngành khác nhau. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ chủ động tuyển dụng các ứng viên hàng đầu trong lĩnh vực của quý công ty từ các sinh viên mới tốt nghiệp tiềm năng và các ứng viên có kinh nghiệm đang tìm việc. Chúng tôi cũng sẽ sàng lọc cơ sở dữ liệu phong phú của mình để tìm ra những ứng viên phù hợp nhất.

 • Nhà cung cấp giải pháp cơ sở yêu cầu

  Nhà cung cấp giải pháp cơ sở yêu cầu

  Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm tuyển dụng hàng loạt và dịch vụ tuyển dụng cấp cao để đảm bảo khách hàng luôn có đầy đủ nhân viên phù hợp và có năng lực nhất. Chúng tôi cũng giúp người sử dụng lao động tìm ra các dịch vụ tìm nguồn cung ứng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ và cắt giảm chi phí việc làm toàn thời gian.

Cung cấp Ứng viên Đủ tiêu chuẩn cho Nhà tuyển dụng

Cung cấp Ứng viên Đủ tiêu chuẩn cho Nhà tuyển dụng

Là một công ty tìm kiếm nhân sự cấp cao hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh, Reeracoen cung cấp những ứng viên tốt nhất trên khắp châu Á, cũng như những tài năng người bản địa tốt nhất ở Việt Nam. Với tư cách là nhà tuyển dụng và khách hàng, quý công ty sẽ đặt ra các yêu cầu về trình độ, và nhân viên của chúng tôi thực hiện các nhiệm vụ cần thiết để giới thiệu cho quý công ty những ứng viên tốt nhất có thể phù hợp với các yêu cầu công việc.

Tất cả điều này có nghĩa là quý công ty có thể giải phóng đội ngũ nhân lực của mình khỏi quá trình tuyển dụng tốn thời gian và thay vào đó cho phép họ tập trung vào công việc kinh doanh của công ty.

Thành tựu của chúng tôi

 • Ứng viên tiềm năng
  702,892

  Ứng viên tiềm năng

 • Vị trí tuyển dụng
  4,708

  Vị trí tuyển dụng

 • Đối tác
  13,065

  Đối tác

 • Nhà tuyển dụng
  327

  Nhà tuyển dụng

*Báo cáo thống kê hằng năm trong 2019

Khách hàng của chúng tôi

 • Những ngành nghề mà Reeracoen chuyên tư vấn?

  Reeracoen đã tuyển dụng nhiều nhân sự với khả năng ngoại ngữ như tiếng Nhật và tiếng Anh, cho doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề như sản xuất, thương mại, vận tải-hậu cần, và xây dựng. Xem thêm khách hàng của chúng tôi.

 • Lượng ứng viên của Reeracoen?

  Kho ứng viên của Reeracoen bao gồm hơn 200,000 hồ sơ trong dữ liệu của chúng tôi và từ các đối tác kinh doanh. Liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm về từng ngành nghề.

 • Reeracoen làm thế nào để đánh giá ứng viên trong quá trình phỏng vấn sơ loại trước khi gửi cho khách hàng?

  Trong 2 vòng phỏng vấn sơ loại, chuyên viên tư vấn của Reeracoen sử dụng bộ câu hỏi tiêu chuẩn để tìm hiểu về tính cách, động lực, nguyện vọng của ứng viên, và xác định các kỹ năng của ứng viên có phù hợp với mô tả công việc hay không. Bên cạnh đó, các chuyên viên người Nhật và người Việt sẽ tiến hành kiểm tra khả năng ngoại ngữ nếu như vị trí yêu cầu khả năng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

 • Reeracoen có kiểm tra thông tin người giới thiệu hay không?

  Khi có yêu cầu từ khách hàng, sau khi ứng viên đã trải qua vòng phỏng vấn với doanh nghiệp, chuyên viên của Reeracoen sẽ cập nhật thông tin người giới thiệu từ ứng viên, và liên lạc trực tiếp hoặc gửi những thông tin này cho khách hàng để tiến hành kiểm tra.

 • Chính sách bảo mật của Reeracoen?

  Thông tin cá nhân được thu thập qua website và thông qua quá trình kinh doanh của chúng tôi được quản lý chặt chẽ và sử dụng trong các trường hợp để tuyển dụng, cung cấp dịch vụ tư vấn, trả lời yêu cầu, thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo luật thương mại. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp của mình?
Bạn đang tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp của mình?
Bạn đang tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp của mình?

Chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn, tìm kiếm và giới thiệu các ứng viên phù hợp.