Về Reeracoen

Về Reeracoen
Về Reeracoen
Reeracoen Vietnam

Reeracoen Group, công ty tư vấn nhân sự hàng đầu, thuộc tập đoàn Neo Career có trụ sở tại Nhật Bản. Hiện nay Reeracoen đã có hơn 10 chi nhánh tại nhiều quốc gia châu Á, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp quốc tế và địa phương trong công tác tuyển dụng. Với nguồn ứng viên đa dạng thuộc nhiều ngành nghề, đến từ các nền văn hóa, quốc gia khác nhau, và những chuyên viên tư vấn với hiểu biết trong nhiều lĩnh vực và đặc điểm địa phương, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tìm được nhân tài phù hợp cho đội ngũ của mình.

Thành tựu của chúng tôi

 • Ứng viên tiềm năng
  298,350

  Ứng viên tiềm năng

 • Vị trí tuyển dụng
  18,150

  Vị trí tuyển dụng

 • Đối tác
  7,700

  Đối tác

 • Nhà tuyển dụng
  248

  Nhà tuyển dụng

*Báo cáo thống kê hằng năm trong 2019

Khách hàng của chúng tôi

 • Những ngành nghề mà Reeracoen chuyên tư vấn?

  Reeracoen đã tuyển dụng nhiều nhân sự với khả năng ngoại ngữ như tiếng Nhật và tiếng Anh, cho doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề như sản xuất, thương mại, vận tải-hậu cần, và xây dựng. Xem thêm khách hàng của chúng tôi.

 • Lượng ứng viên của Reeracoen?

  Kho ứng viên của Reeracoen bao gồm hơn 200,000 hồ sơ trong dữ liệu của chúng tôi và từ các đối tác kinh doanh. Liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để biết thêm về từng ngành nghề.

 • Reeracoen làm thế nào để đánh giá ứng viên trong quá trình phỏng vấn sơ loại trước khi gửi cho khách hàng?

  Trong 2 vòng phỏng vấn sơ loại, chuyên viên tư vấn của Reeracoen sử dụng bộ câu hỏi tiêu chuẩn để tìm hiểu về tính cách, động lực, nguyện vọng của ứng viên, và xác định các kỹ năng của ứng viên có phù hợp với mô tả công việc hay không. Bên cạnh đó, các chuyên viên người Nhật và người Việt sẽ tiến hành kiểm tra khả năng ngoại ngữ nếu như vị trí yêu cầu khả năng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

 • Reeracoen có kiểm tra thông tin người giới thiệu hay không?

  Khi có yêu cầu từ khách hàng, sau khi ứng viên đã trải qua vòng phỏng vấn với doanh nghiệp, chuyên viên của Reeracoen sẽ cập nhật thông tin người giới thiệu từ ứng viên, và liên lạc trực tiếp hoặc gửi những thông tin này cho khách hàng để tiến hành kiểm tra.

 • Chính sách bảo mật của Reeracoen?

  Thông tin cá nhân được thu thập qua website và thông qua quá trình kinh doanh của chúng tôi được quản lý chặt chẽ và sử dụng trong các trường hợp để tuyển dụng, cung cấp dịch vụ tư vấn, trả lời yêu cầu, thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo luật thương mại. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp của mình?
Bạn đang tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp của mình?
Bạn đang tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp của mình?

Chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn, tìm kiếm và giới thiệu các ứng viên phù hợp.