REERACOEN Group, công ty thuộc Neo Career Co., Ltd., được thành lập vào năm 2012 và phát triển trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng.

Chúng tôi giới thiệu nhân sự, việc làm cho nhiều doanh nghiệp, người tìm việc tại các khu vực mà Reeacoen đang hoạt động, tạo cơ hội gặp gỡ cho những tổ chức và cá nhân mong muốn tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn.

Với sự ảnh hưởng của những nền văn hóa tại các quốc gia và vùng miền khác nhau đến công tác tuyển dụng, chúng tôi luôn học cách đón nhận sự đa dạng này và điều chỉnh hệ thống của mình để tìm kiếm nhân sự phù hợp.

Song song với việc tôn trọng những khác biệt trong văn hóa, chúng tôi vẫn đảm bảo với khách hàng về mặt tốc độ, số lượng và chất lượng dịch vụ của mình.

Chúng tôi muốn đáp ứng kì vọng và trở thành đối tác mà doanh nghiệp có thể tin tưởng trong công tác tuyển dụng.

Create a wonderful future
with those pursuing happiness

Có rất nhiều hàm ý trong sứ mệnh này của REERACOEN. Những người tìm kiếm hạnh phúc trên toàn thế giới chính là những cá nhân đang mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn.

Dù ở bất cứ đâu, làm việc tại bất kì quốc gia nào, họ cũng có thể đón nhận thử thách, tìm kiếm những điều hứng khởi, và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Và chúng tôi muốn được trở thành đối tác với họ, cùng nhau tạo ra tương lai tốt đẹp.

Để biến sứ mệnh của chúng tôi thành hiện thực, chúng tôi không chỉ giải quyết những vấn đề của người tìm việc hay khách hàng làm việc cùng chúng tôi, mà còn quan tâm đến sự phát triển bền vững của xã hội và môi trường.

Make a change, Better tomorrow.

Chính là khẩu hiệu của Reeracoen để thúc đẩy chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Thay đổi sẽ bắt đầu từ chính chúng tôi. Hiểu được tâm tư của doanh nghiệp và người tìm việc chính là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực từng ngày để hoàn thiện và đáp ứng được kì vọng của họ.

Hãy đón chờ những thay đổi từ REERACOEN chúng tôi nhé.

REERACOEN Group
Kenji Naito