Dịch Vụ Tư Vấn Tuyển Dụng

Thực hiện công việc tuyển dụng cố định trong nội bộ có thể tốn nhiều tài nguyên của công ty, nhưng đây là công việc quan trọng để đảm bảo năng lực, sự ổn định và lợi nhuận của công ty.

Dịch vụ tuyển dụng cố định của Reeracoen giúp khách hàng tập trung vào công việc kinh doanh của họ thay vì quá trình tuyển dụng. Với mạng lưới rộng khắp châu Á gồm 17 chi nhánh tại 10 quốc gia trên khắp châu lục, các chuyên gia tư vấn tuyển dụng của Reeracoen có thể giúp quý công ty tìm kiếm và chọn lọc những ứng viên tốt nhất để nâng cao năng lực của quý công ty lên một tầm cao mới.

Reeracoen Tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công việc

Reeracoen Tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công việc

Ưu tiên chính của bất kỳ dịch vụ tuyển dụng hoặc dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao nào là tìm được đúng người đúng việc. Điều này bao gồm việc thiết lập ngân sách, kỹ năng và tiêu chí nền tảng để tìm các ứng viên phù hợp theo nhu cầu của quý công ty. Chúng tôi chuyên tìm kiếm những người có năng lực và kinh nghiệm để đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong quý công ty. Chúng tôi tập trung vào những ứng viên sẽ cung cấp ROI cao và phù hợp với văn hóa của quý công ty.

Điều này đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao. Các nhân sự cấp cao mà chúng tôi tìm kiếm là những nhà quản lý, nhà lãnh đạo và chuyên gia có khả năng nâng cao hiệu suất của quý công ty lên một tầm cao mới.

Chúng tôi đã thành công trong việc giới thiệu hàng ngàn ứng viên đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau mỗi năm, từ các kỹ sư và giám đốc kinh doanh có trình độ cao đến các đại diện và kỹ thuật viên trong các ngành khác nhau.

Tuyển dụng cố định giúp giảm chi phí đào tạo

Tuyển dụng cố định giúp giảm chi phí đào tạo

Chúng tôi nhấn mạnh từ "vĩnh viễn" trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chi phí đào tạo nhân viên có thể làm giảm lợi nhuận của công ty và ảnh hưởng đến sự ổn định trong hoạt động. Với việc giảm luân chuyển nhân viên đang là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh ngày nay, Reeracoen tìm thấy những ứng viên có mong muốn tìm kiếm việc làm lâu dài.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp những ứng viên có kinh nghiệm và năng lực để đảm nhiệm vị trí và có những đóng góp có ý nghĩa tới sự thành công của công ty ngay từ ngày đầu tiên.

CAM KẾT CỦA REERACOEN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

 • Cơ sở dữ liệu quan trọng về các ứng viên đạt yêu cầu

  Cơ sở dữ liệu quan trọng về các ứng viên đạt yêu cầu

  Chúng tôi có thông tin của hơn 300.000 ứng viên trong cơ sở dữ liệu tại Thái Lan, bao gồm hơn 10.000 ứng viên quốc tịch Nhật Bản. Chúng tôi có thể giới thiệu cho quý công ty một nhóm nhân tài lý tưởng phù hợp với các yêu cầu của quý công ty.

 • Hệ thống phí linh hoạt

  Hệ thống phí linh hoạt

  Phí dịch vụ của chúng tôi sẽ không phát sinh cho đến khi khách hàng xác nhận việc tuyển dụng thành công. Chúng tôi cũng vui lòng hoàn lại lphí nếu ứng viên được giới thiệu nghỉ việc trong thời gian bảo lãnh.

 • Reeracoen giải quyết rắc rối khi tuyển dụng

  Reeracoen giải quyết rắc rối khi tuyển dụng

  Dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng tập trung vào công việc kinh doanh của họ. Chúng tôi theo sát quá trình tuyển dụng từ lúc thông báo tuyển dụng đến khi tuyển dụng thành công. Điều này bao gồm sàng lọc, sắp xếp lịch làm việc và thương lượng lương và phúc lợi.

 • Dịch vụ tại Thái Lan

  Dịch vụ tại Thái Lan

  Chúng tôi có hai văn phòng tại Thái Lan cung cấp dịch vụ tuyển dụng thường xuyên và tuyển dụng nhân viên cấp cao, một ở Bangkok và một ở Chonburi.

  Chúng tôi thu hút những ứng viên tốt nhất trong cơ sở dữ liệu khổng lồ của chúng tôi về các ứng viên đủ điều kiện ở Thái Lan và khắp châu Á.

Your job is to run your business well.
Your job is to run your business well.
Your job is to run your business well.

Our job is to make it easier.