ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆPID:12688

-HanoiOver 3 months ago

Overview

  • Salary

    -

  • Industry

    -

  • Job Description

    - Xác định làm thế nào thức ăn nên được trình bày, và phụ trách thông qua khâu trang trí của món ăn
    - Xác định lịch trình sản xuất và yêu cầu nhân viên cần thiết để đảm bảo cung cấp dịch vụ kịp thời.
    - Ước tính số tiền và chi phí của các vật dụng cần thiết, như thực phẩm và nguyên liệu.
    - Kiểm tra nguồn cung, thiết bị, và khu vực làm việc để đảm bảo sự phù hợp với các tiêu chuẩn đã được thiết lập.
    - Hướng dẫn nấu ăn và giúp các nhân viên khác chuẩn bị, nấu nướng, trang trí, và trình bày thực phẩm.
    - Theo dõi các hoạt động vệ sinh để đảm bảo rằng nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định.
    - Đặt hàng hoặc trưng dụng thực phẩm và các vật dụng khác cần thiết để đảm bảo hoạt động hiệu quả.
    - Tuyển dụng và thuê nhân viên, bao gồm cả đầu bếp và nhân viên nhà bếp khác.
    - Phân tích các công thức nấu ăn để gán giá cho các hạng mục thực đơn, dựa trên lương thực, nhân công, và chi phí trên cao.
    - Sắp xếp mua thiết bị và sửa chữa.
    - Gặp gỡ khách hàng để thảo luận các thực đơn cho những dịp đặc biệt như đám cưới, tiệc và tiệc.
    - Gặp gỡ với đại diện bán hàng để thương lượng giá cả và đặt hàng.
    - Chuẩn bị và nấu các loại thực phẩm thường xuyên hoặc cho các vị khách đặc biệt hoặc các chức năng.
    - Giám sát và phối hợp các hoạt động của đầu bếp và nhân viên tham gia vào việc chuẩn bị thức ăn.
    - Phối hợp với các nhân viên khác để lên kế hoạch và phát triển các công thức nấu ăn và thực đơn, có tính đến các yếu tố như sự sẵn có của các thành phần theo mùa và số lượng khách hàng.
    - Kiểm tra chất lượng của các sản phẩm thực phẩm tươi và nấu chín để đảm bảo các tiêu chuẩn được đáp ứng.

Qualifications

  • Requirement

    <MUST>
    - Hơn 10 năm kinh nghiệm nấu ăn chuyên nghiệp trong nhà hàng hoặc khách sạn
    - Các ứng viên có thể làm việc theo ca
    - Có kinh nghiệm nấu ăn cho các nhà hàng.
    - Tốt nghiệp trường dạy nấu ăn
    - Kinh nghiệm phát triển và cải tiến menu

    <BETTER>
    - Kỹ năng tiếng Nhật hoặc kỹ năng tiếng Anh giao tiếp với nhân viên người Nhật
    - Có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng Nhật Bản hoặc khách sạn
    - Kiến thức về nguyên liệu nấu ăn

  • English Level

    Conversational Level

  • Other Language

    Vietnamese

Additional Information